Để  thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển toàn diện học sinh Tiểu học, năm học 2018-2019, Liên Đội trường Tiểu học Đức Thủy tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoạt động múa hát sân trường cho học sinh.

 Đây không chỉ là hoạt động giúp các em được thoải mái sau mỗi tiết học căng thẳng ở trên lớp mà còn giúp các em phát triển các năng lực, phẩm chất như: tự giác, mạnh dạn, hòa nhập, tích cực tham gia các hoạt động trường lớp. Ngoài ra thông qua các hoạt động múa hát sân trường giúp thầy cô giáo phát hiện những học sinh có năng khiếu về Âm nhạc và là nơi để các em được thể hiện, phát triển năng khiếu của mình.

Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động múa hát sân trường nên Liên Đội trường Tiểu học Đức Thủy đã triển khai ngay từ những tuần 0 của năm học 2018-2019 với hai bài múa hát tập thể: Nét phấn thân thương, Sẽ chiến thắng đã được Huyện Đoàn tập huấn trong tháng 8.

Sau gần 1 tháng, hoạt động này đã đi vào nền nếp, được tổ chức đều đặn theo lịch vào sáng thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Hoạt động múa hát sân trường còn là một tiêu chí đưa vào thi đua giữa các lớp, các chi đội nên có sức lan tỏa trong mỗi một giáo viên, học sinh và được phụ huynh đồng tình ủng hộ.

Một số hình ảnh