Thực hiện Công văn số 100 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, về việc tổ chức giao lưu “Tư thế ngồi đúng, viết chữ đẹp”; “Văn hay, chữ đẹp” tiểu học cấp huyện, năm học 2018-2019, chiều ngày 25 tháng 3 năm 2019, Trường Tiểu học Đức Thuỷ phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh đã tổ chức buổi “Giao lưu văn hay, chữ đẹp” cho học sinh toàn trường.

   Buổi giao lưu diễn ra gọn nhẹ nhưng đầy bổ ích, thiết thực với mỗi một học sinh. Với 2 nội dung chính: Giao lưu“Tư thế ngồi đúng, viết chữ đẹp” cho học sinh khối 1- 2 và Giao lưu“Văn hay, chữ đẹp” cho học sinh khối 3 - 4 - 5. Sau màn văn nghệ chào mừng, học sinh đã miệt mài thể hiện “chữ viết đẹp, viết văn hay” trong phần “Cùng thi tài”. Tiếp đến các em được trải nghiệm về sự phong phú của Tiếng Việt qua việc giải các câu đố do ban tổ chức đưa ra.

  Với một khoảng thời gian ngắn, hình thức tổ chức gọn nhẹ nhưng buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh của nhà trường. Đặc biệt buổi giao lưu là sân chơi bổ ích, thú vị cho các em học sinh, góp phần nuôi dưỡng tinh thần "Luyện chữ viết - Rèn nết người", giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt trong mỗi một học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu

 

Tác giả: Trần Thị Thanh Hương