Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 16/11/2019, Trường Tiểu học Đức Thủy tổ chức tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo địa phương; BCH Hội cha mẹ học sinh; các cựu giáo chức đã từng giảng dạy ở trường qua các thời kì và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Võ Thị Thu Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại trường, mong muốn các thầy cô luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của nhà trường và hy vọng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Trường Tiểu học Đức Thủy ngày càng vững mạnh hơn.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thế hệ thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt nam cùng những kỉ niệm của những ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Kết thúc buổi tọa đàm là những bó hoa tươi thắm được Ban giám hiệu nhà trường trao tặng các thầy cô đã nghỉ hưu như một lời cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến to lớn của các thầy cô trong những năm tháng công tác tại trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm: