Hòa trong không khí chuẩn bị Khai giảng năm học 2019 – 2020, cũng là ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường ’’. Thầy trò trường Tiểu học Đức Thủy đã chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng. Nhưng do điều kiện mưa lũ, nước ngập sâu ở sân trường. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, trường tổ chức tọa đàm ngày khai giảng. Mới sáng sớm tất cả cán bộ, nhân viên trong trường đã có mặt đầy đủ. Tất cả rất háo hức bước vào buổi tọa đàm. Buổi tọa đàm diễn ra thật trang nghiêm. Đại biểu cấp huyện có đồng chí Phan Thanh Phương- Huyện ủy viên, Phó Ban thanh tra huyện. ; đại diện xã có đồng chí Đinh Văn Nam bí thư đảng ủy, chủ tịch xã; đại diện Hội cha mẹ học sinh. Sau khi nghe báo cáo của Hiệu trưởng, trường đón nhận lời tâm sự, ý kiến chỉ đạo của cấp trên, những câu hò nói về trường của bác đại diện cha mẹ học sinh. Điều đặc biệt của buổi tọa đàm, trường rất vinh dự đón nhận Bằng khen Ủy ban nhân dân tỉnh tặng. Đó là động lực để cho cán bộ, công chức, viên chức nhà trường phấn đấu trong năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm: