Thực hiện công văn số 10 CV/LN ngày 11/9/2018 của  Ban thường vụ Huyện Đoàn Đức Thọ  về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2018.

Đúng 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2018 Liên Đội trường tiểu học Đức Thủy tổ chức : Ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong vườn trường, tượng đài liệt sĩ xã nhà, đoạn đường “em chăm”,  đoạn đường xung quanh khu vực Nhà Bia tượng đài liệt sĩ  và sân vận động xã.

Hưởng ứng buổi ra quân có cô giáo Võ Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đình Trang - Chủ tịch Công Đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo và 121 em đội viên khối 3,4,5 . Trong buổi ra quân Cô giáo Võ Thị Thu Hằng đã phát động các phong trào như: Ngày hội tái chế, ngày hội sống xanh, Ngày thứ Bảy tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh và đặc biệt là Ngày không sử dụng túi ni lon trong tất cả cán bộ giáo viên và học sinh.

Qua buổi Ra quân đã tuyên truyền vận động , nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng về vệ sinh môi trường, tạo thói quen tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Đây là một buổi hoạt động ngoại khóa vui tươi và bổ ích.

Người viết bài

Trần Thị Thúy Hằng