Sáng 24 tháng 9 năm 2019, Trường TH Đức Thủy đã long trọng tổ chức Hội Nghị Cán bộ- Công nhân- Viên chức năm học 2019 – 2020. Hội Nghị CB- CN- VC năm học 2019- 2020 được tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức và các tổ chúc đoàn thể trong nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhà trường và Xây dựng kế hoạch năm học 2019- 2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Trần Ngọc Cương- chuyên viên Phòng GD – ĐT; Đ/c Đinh Văn Nam – Bí thư- Chủ tịch UNBD xã Đức Thủy; Bác Đinh Văn Hóa- Hội trưởng Hội CMHS cùng toàn thể các bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Võ Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả của Hội nghị CB- CN- VC năm học 2018- 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Phần phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn trong năm học qua đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, kĩ năng sống; giáo dục thể chất cho học sinh để đưa nhà trường ngày càng phát triển

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Trang – P. Hiệu trưởng, CTCĐ cũng đã thay mặt BCH Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018- 2019 và Phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020; báo cáo của Ban TTND và chương trình hoạt động của Ban TTND trong năm học tới; báo cáo về thu chi tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ; giải đáp các thắc mắc của cán bộ, viên chức….

Sau phần báo cáo là phần tham luận đầy tinh thần trách nhiêm của các thành viên tham gia Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiên tốt nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Đặc biệt, các tham luận tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng Tiếng Anh, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh

Hội nghi đi đến thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đao sâu sát của Chi bộ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể công chức, viên chức nhà trường, trường Tiểu học Đức Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị: