• Điện thoại: 02396505226 - 0989060346
  • Email: tieuhocducthuy@gmail.com
  •  Địa chỉ: Xã Đức Thủy, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Hội chợ tuổi thơ - Liên Đội trường tiểu học Đức Thủy

Thực hiện hướng dẫn 250-HD/TĐTN-TTNTH của Hội đồng Đội Tỉnh về việc triển khai “ Hội chợ tuổi thơ”; Để thực hiện tốt cuộc vận động “ Vì học sinh thân yêu”. Thực hiện hướng dẫn triển khai “ Hội chợ tuổi thơ” của Ban Thường vụ Huyện Đoàn - HĐ Đ huyện Đức Thọ .Liên đội trường Tiểu học Đức Thủy tổ chức “ Hội chợ tuổi thơ”.

  Thực hiện hướng dẫn 250-HD/TĐTN-TTNTH của Hội đồng Đội Tỉnh về việc triển khai “ Hội chợ tuổi thơ”; Để thực hiện tốt cuộc vận động “ Vì học sinh thân yêu”. Thực hiện hướng dẫn triển khai “ Hội chợ tuổi thơ” của Ban Thường vụ Huyện Đoàn  - HĐ Đ huyện Đức Thọ .Liên đội trường Tiểu học Đức Thủy  tổ chức “ Hội chợ tuổi thơ”.

      Hội chợ được tổ chức với 10 gian hàng đến từ 4 Chi đội và 6 lớp. Các gian hàng được trưng bày rất là đẹp với nhiều sản phẩm thủ công do các em làm và các đồ dùng học tập, các đồ chơi, sách truyện , sách giáo khoa cũ. 

      Hội chợ đã bán hết các sản phẩm và thu được với số tiền 450.500đ . Sau khi tổ chức Hội chợ đã trích ½ số tiền kết hợp với tổ chức quyên góp “Tết vì bạn nghèo” đã trao quà Tết cho 10 em có hoàn cảnh đặc khó khăn .

      Đây là hoạt động có ý nghĩa thu hút đông đảo Đội viên , nhi đồng tham gia . Tạo sân chơi bổ ích , lành mạnh giúp các em tham gia tích cực các hoạt động tập thể.
Một số hình ảnh trong "Hội chợ tuổi thơ 2016"

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy Hằng

 
Tin liên quan
Video Clips
Đền Voi Mẹp, Di tích lịch sử văn hóa Quốc gia
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 316
Tháng trước : 760