Với phương châm trường học là ngôi nhà thứ hai của mỗi giáo viên và học sinh, sáng nay ( 24 /1/ 2019), thầy và trò Trường Tiểu học Đức Thuỷ lại cùng nhau đón một cái “Tết sớm” bằng hoạt động trải nghiệm “Tết sum vầy – Hội chợ tuổi thơ”. Qua đây, học sinh được trải nghiệm làm các món ăn, trang trí mâm cỗ ngày Tết, trưng bày các sản phẩm thủ công do chính các em làm ra.

Về dự với ngày hội của nhà trường có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh – trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, thầy giáo Trần Ngọc Cương – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thầy giáo Trần Hà Chính chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã Đức Thuỷ, Các thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám hiệu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường;  Đặc biệt là sự đồng hành của toàn thể phụ huynh đã đem đến cho các em học sinh một ngày hội hết sức ý nghĩa, một “ cái Tết” đầm ấm bên thầy cô, bạn bè.

Một số hình ảnh: