• Điện thoại: 02396505226 - 0989060346
  • Email: tieuhocducthuy@gmail.com
  •  Địa chỉ: Xã Đức Thủy, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm

Giao lưu "Tuổi thơ khám phá"

Thực hiện công văn số 2348/SGDĐT – GDTH của sở Giáo dục Hà Tĩnh, của Phòng Giáo dục &Đào tạo Đức Thọ. Chiều ngày 24 tháng 2 năm 2016  Liên đội trường tiểu học Đức Thủy lọng trọng tổ chức Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4, 5.

Đến đến dự buổi giao lưu có Cô:  Đinh Thị Xuân Hồng –Phó bí thư Chi bộ  - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và học sinh khối 4, khối 5.

Tham gia buổi giao lưu gồm có 2 đội chơi: Đội “ Hoa mào gà” và đội “ Hoa hướng dương” với 3 phần thi : Phần 1 :Khởi động ;phần 2: Khám phá ; phần 3: Chung sức.  Kết quả đội “Hoa hướng dương” giành giải Nhất ; đội “ Hoa mào gà” giành giải Nhì.

Buổi giao lưu đã tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh và thân thiện trong nhà trường. Đồng thời nhằm xây dựng mô hình “ Học mà chơi - chơi mà học” cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh :

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy Hằng