Hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sáng ngày 14/10/2019 trường Tiểu Học Đức Thủy đã phối hợp với Trung Tâm Anh Ngữ Lasting tổ chức giao lưu Tiếng Anh với chủ đề Mẹ và Cô giáo . Tham dự có cô Võ Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Nuyễn Đình Trang - Phó hiệu trưởng . Giáo viên bản ngữ cô Messi đến từ Nam Phi cùng toàn thể giáo viên và học sinh .

Buổi giao lưu diễn ra rất sôi động với 4 phần:

Phần thứ nhất: bài nhảy erobic của lớp 2 và đơn ca Tiếng Anh của em Ngọc Nhi Lớp 5A

Phần thứ hai: Giao lưu chào hỏi với giáo viên nước ngoài

Phần thứ ba: Thi tiếp sức đồng đội

Phần thứ tư: Thi thuyết trình Tiếng Anh của các em học sinh: Ánh Ngọc với phần làm thiệp chúc mừng ; vẽ về người mẹ của em Kiều Anh và cắm hoa trong ngày lễ của em Hà Phương. Kết quả của phần thuyết trình:

Giải Nhất em Ánh Ngọc

Giải Nhì em Hà Phương

Giải Ba em Kiều Anh.

Qua buổi giao lưu đã để lại cho học sinh những điều lí thú , hấp dẫn , đặc biệt học sinh mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp Tiếng Anh.

Kết thúc buổi giao lưu với bài nhảy ‘’The happy Day’’của toàn thể học sinh Và trao giải cho các học sinh tham gia thi thuyết trình:

Người viết : Ngô Thị Thu Nga

Một số hình ảnh của buổi giao lưu: