Sáng ngày 28 tháng  9 năm 2018, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội đồng Đội Huyện Đức Thọ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Đức Thủy đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

Về dự với Đại hội Liên đội có Anh Đường Công Đạt Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đức Thủy; Ban giám hiệu nhà trường, các huynh trưởng phụ trách các chi đội cùng với 135 đội viên, nhi đồng.
         Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018;  Dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo Võ Thị Thu Hằng: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Đường Công Đạt đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã nhà và các bài tham luận của các Chi đội đóng góp xây dựng phong trào công tác Đội - Sao nhi đồng năm học 2018 - 2019.

Đại hội Liên đội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi  của 135 đội viên - nhi đồng .

                                                             

Một số hình ảnh Đại hội

             Nguồn tin: TH Đức Thủy